CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – BẢO TRÌ

NTFUTURE cam kết bảo hành công trình trong 1 năm kể từ ngày công trình được chính thức bàn giao đến quý khách hàng. Phạm vi bảo hành bao gồm: sửa chữa khiếm khuyết trên sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hư hỏng do tác động ngoại vi, bị vỡ, nứt, gãy do tác động từ bên ngoài.

Phạm vi bảo hành không bao gồm vật tư điện, trang thiết bị hoàn thiện, các vật liệu trang trí hoặc phần gỗ bị các tác động bên ngoài do chấn động, mối, mọt hoặc tương tự.

Đối với những vật tư, thiết bị bàn giao cho NTFUTURE cung cấp đến quý khách hàng, nếu có quy định bảo hành của nhà sản xuất, trong trường hợp có hỏng hóc do lỗi kỹ thuật và còn trong thời hạn bảo hành (theo giấy bảo hành NTFUTURE bàn giao cho khách hàng khi nghiệm thu công trình), NTFUTURE sẽ làm việc nhà cung cấp để sửa chữa, thay thế theo quy chế bảo hành của nhà sản xuất tương ứng.

Sau khi hết thời gian bảo hành, nếu sản phẩm xảy ra lỗi hoặc khách hàng muốn làm mới (sơn lại, thay vật liệu phủ bề mặt,…), NTFUTURE sẽ tiến hành khảo sát, và sửa chữa hoặc làm mới với chi phí ưu đãi.