Giới thiệu

NTFUTURECÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Trong những năm gần đây, thị trường nhà ở của Việt Nam ngày một sôi động, kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất cũng tăng cao. Chính vì vậy, đã có không ít các công ty thiết kế nội thất ra đời, và Công ty TNHH nội thất NTFUTURE là một trong số đó.

Giới thiệu chung

So với nhiều công ty thiết kế nội thất khác, NTFUTURE không có bề dày lịch sử bằng bởi công ty chỉ mới được thành lập vào ngày 16/01/2020. Tuy nhiên, đây không phải là nhược điểm, mà ngược lại còn là thế mạnh của chúng tôi. Do thành lập sau nên chúng tôi có thể học hỏi và đúc kết được nhiều kinh nghiệm cùng những bài học quý báu về thiết kế nội thất. Từ đó xây dựng và hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, để mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội nhất.

NTFUTURE là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói – chìa khóa trao tay, với những giải pháp thiết kế độc quyền do các kiến trúc sư chuyên nghiệp thực hiện. Các giải pháp do chúng tôi cung cấp có tính linh hoạt và ứng dụng cao, đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài dự toán ban đầu.

Đặc biệt, NTFUTURE còn là đơn vị trực tiếp gia công các sản phẩm nội thất với xưởng sản xuất được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, tạo nên những sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ, có độ chính xác cao.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đảm nhận thiết kế nội thất cho các tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam: Ecopark, Sunshine Group, TTC Land, Thịnh Gia, Quốc Cường Gia Lai… Ngoài ra, NTFUTURE đã thực hiện thiết kế và thi công cho hơn 100+ dự án căn hộ đẳng cấp.

MỤC TIÊU

Ngay từ khi có ý định thành lập công ty, đội ngũ lãnh đạo NTFUTURE đã xác định mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Đó là có thể mang tới dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng, nhà mẫu, nhà ở chất lượng nhất. Thực hiện diễn họa kiến trúc 3D cho từng dự án một cách sinh động, sát thực tế để khách hàng có thể hình dùng rõ ràng không gian sống và làm việc tương lai, giúp họ có thể dễ dàng, nhanh chóng đưa ra những quyết định đúng đắn.

TẦM NHÌN

Hơn ai hết, đội ngũ lãnh đạo của NTFUTUR hiểu rõ rằng, không gian sống và làm việc với mỗi người quan trọng như thế nào. Bởi thế, đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp của chúng tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày để có thể mang tới những không gian sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi. Mỗi chi tiết đều được NTFUTURE thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận.

SỨ MỆNH

NTFUTURE mang trên mình sứ mệnh cung cấp những giải pháp thiết kế và thi công chất lượng nhất, có thể làm hài lòng khách hàng, đáp ứng lại sự tin tưởng và kỳ vọng của bạn với chúng tôi.

Luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

Sản phẩm của NTFUTURE

Các sản phẩm mà Công ty TNHH nội thất NTFuture cung cấp hiện nay rất đa dạng, bao gồm:

Thiết kế và thi công nội thất:

Cung cấp dịch vụ trọn gói từ lên ý tưởng, chọn vật liệu tới thi công hoàn thiện nội thất, đáp ứng đúng với những yêu cầu, sở thích và mong muốn của gia chủ. Đảm bảo tối ưu hóa không gian, chi phí hợp lý và phù hợp với nhiều gia đình.

Thiết kế và thi công nhà mẫu:

Từ các bản thiết kế nhà mẫu tái hiện lại một cách chân thực nhất, đảm bảo tương đồng hoàn toàn với thiết kế và sử dụng các bộ nội thất đẹp, chất lượng, đến từ các thương hiệu nội thất uy tín.

Thiết kế và thi công văn phòng:

Lên ý tưởng thiết kế không gian làm việc mang đậm phong cách và văn hóa doanh nghiệp, đảm bảo tận dụng tối đa không gian nhưng vẫn mang tới sự sang trọng, thoải mái và chuyên nghiệp

Diễn họa kiến trúc 3D cho dự án:

Các bản mô phỏng thực tế ảo của công trình được thể hiện bằng các hình ảnh 3D (tĩnh hoặc động) để khách hàng có cái nhìn tổng quát (360° Panorama) và chi tiết. Từ đó có thể dễ dàng hình dung ra không gian sống trong tương lai của họ.

NTFUTURE CAM KẾT

NTFUTURE luôn nỗ lực không ngừng để thấu hiểu khách hàng, nắm bắt những xu hướng thiết kế mới, cam kết mang đến quý đối tác và khách hàng công trình hoàn hảo, chất lượng. Tin chắc rằng với sự chuyên nghiệp và cố gắng không ngừng của mình, NTFUTURE sẽ trở thành lựa chọn số 1 trong lòng khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất và diễn họa phối cảnh dự án.

tự tin đồng hành

đối tác